เกี่ยวกับทรู อินเทอร์เน็ต

เพราะเราเชื่อว่า... ความสำเร็จขององค์กร
คือ ความแข็งแกร่งของเทคโนโลยีการสื่อการ

จากจุดเริ่มต้น...สู่การเป็นผู้นำแห่งความสำเร็จ

กว่า 20 ปี ที่เราใส่ใจและพัฒนาบริการอินเทอร์เน็ต มุ่งมั่นขยายบริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง ด้วยบริการแบบครบวงจรและขยายช่องสัญญาณการใช้งาน ผสมผสานความเป็นหนึ่งด้านเทคโนโลยีและการบริการระดับแนวหน้า จนได้รับความไว้วางใจจากหลากหลายองค์กร และการรับรองคุณภาพจากองค์กรมาตรฐานระดับโลก


วันนี้...เราพร้อมแล้ว! ในฐานะ “ผู้นำด้านบริการอินเทอร์เน็ต และสื่อสารแบบครบวงจร” ที่จะเสริมสร้างโอกาส และเคียงคู่องค์กรคุณให้มีศักยภาพเหนือคู่แข่งขัน “พร้อมก้าวสู่อนาคตแห่งความสำเร็จไปด้วยกัน” อย่างเต็มประสิทธิภาพ

บริการอินเทอร์เน็ต และการสื่อสารแบบครบวงจร ที่พร้อมผลักดันสู่ความสำเร็จที่เหนือกว่า

Credibility

Credibility

ความสำเร็จจากลูกค้าองค์กรใหญ่ๆ ที่ใช้บริการมายาวนานกว่า 5 ปี และจำนวนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจมากที่สุด คือ สิ่งที่พิสูจน์ความน่าเชื่อถือของเรา

Dedicated Service

Dedicated Service

เราแบ่งบริการและช่องสัญญาณอย่างชัดเจน ระหว่างลูกค้าทั่วไปและลูกค้าองค์กร เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและความเสถียรของอินเทอร์เน็ต ให้ธุรกิจของคุณมีความคล่องตัวยิ่งขึ้น

Convergence Service

Convergence Service

ตอบสนองความต้องการครบทุกไลฟ์สไตล์ ครอบคลุมทุกการสื่อสารกับบริการแบบ One Stop Service สามารถเชื่อมโยงสินค้าและบริการทุกกลุ่มเข้าด้วยกันอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ทรูมูฟ เอช, ทรู ออนไลน์, ทรูวิชั่นส์, ทรูไลฟ์, ทรูมันนี่

Leader of Internet Solution

Leader of Internet Solution

เพราะเราคือผู้นำด้าน ICT Solution และนวัตกรรมด้านการสื่อสารอย่างแท้จริง ผ่านบริการเสริมต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการและเพิ่มความคล่องตัวให้กับธุรกิจคุณ

บริการหลังการขาย...เพื่อการพัฒนาที่เต็มศักยภาพ

เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจถึงความต้องการและปัญหาของคุณอย่างแท้จริง จึงพร้อมให้คำปรึกษา ตรวจสอบ และจัดการทุกปัญหาตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง ด้วยทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านอินเทอร์เน็ต และฝ่ายบริการลูกค้า โดยเจ้าหน้าที่ทั้งหมดจะเฝ้าระวังประจำศูนย์ควบคุมเครือข่ายและศูนย์บริการ ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่น และพร้อมที่จะพัฒนาได้อย่างเต็มศักยภาพ

บริการหลังการขายที่ครบวงจร คือ หัวใจสำคัญของเรา

ดูแลครบวงจร ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูแลครบวงจร ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

หลากหลายช่องทางการติดต่อทั้งทางโทรศัพท์ อีเมล หรือข้อความเอสเอ็มเอส

หลากหลายช่องทางการติดต่อทั้งทางโทรศัพท์ อีเมล หรือข้อความเอสเอ็มเอส

เพียบพร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ

เพียบพร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ

 

Integrated Services

สะดวกกว่า...รวดเร็วกว่าในการติดต่อแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง ตั้งแต่โครงข่ายเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตพื้นฐาน ไปจนถึงโครงข่ายอินเทอร์เน็ตระหว่างประเทศ

Proactive Monitor Service

ไม่ต้องรอเมื่อเกิดปัญหา เพราะเรามีบริการตรวจสอบสัญญาณการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง และรายงานปัญหาทันทีก่อนเกิดผลกระทบการใช้งาน พร้อมประสานงานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง งานติดตั้งและซ่อมบำรุง และดำเนินการแก้ไขอย่างรวดเร็วโดยทีมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ

Preventive Analysis

วิเคราะห์สาเหตุและปัญหาอย่างมืออาชีพ โดยประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อปรับปรุงและป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่อง

Consistency Follow Up & Incident Report

จัดทำรายงานและสรุปปัญหา เพื่อให้องค์กรของคุณได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้น

Schedule Service Maintenance

วางแผนปรับปรุงระบบที่ส่งผลกระทบในการใช้บริการให้ทราบล่วงหน้า เพื่อให้องค์กรคุณเตรียมระบบให้พร้อม หลีกเลี่ยงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับการใช้บริการ

Specialist Supporting

เพียบพร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ การันตีด้วยประกาศนียบัตรรับรองคุณภาพ ทั้งทีมวิศวกร ช่างเทคนิค ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านระบบเซิร์ฟเวอร์และเน็ตเวิร์ค ประกอบด้วย
ด้านโครงข่าย
- CCIE Certification
- CCNP Certification
- CCDA Certification
- CCNA Certification
ด้านระบบการจัดการ
- SCSA Certification
ด้านความปลอดภัย
- CISSP Certification
- MCSE Certification
- CS+ Certification
- RHCE Certification