บริการเสริม

Cloud Security

ความพร้อมในการใช้งานเว็บไซต์ และประสิทธิ์ภาพการทำงานที่รวดเร็ว เป็นปัจจัยสำคัญในการกำหนดความสำเร็จหรือความล้มเหลวขององค์กรในปัจจุบัน บริการ Cloud Security จาก ทรู อินเทอร์เน็ต จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้งานทางด้านความปลอดภัยของข้อมูล และยังช่วยให้องค์กรสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างต่อเนื่องแม้ในขณะที่ถูกโจมตีจากภัยคุกคามต่างๆ ผ่านระบบคลาวด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยการใช้งานบนเว็บไซต์ทั่วโลกส่วนใหญ่ผ่านเครือข่ายของเรา ทำให้สามารถตรวจพบ วิเคราะห์ และป้องกันภัยต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้จากทั่วทุกมุมโลกได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังสามารถบริหารจัดการรูปแบบการป้องกันได้ตลอดเวลาอีกด้วย โดยจากผลสำรวจที่จัดทำโดยสถาบัน Ponemon ได้สรุปว่า

ค่าใช้จ่ายของการป้องกันการโจมตีเว็บไซต์สูงถึง 3 ล้านดอลล่าร์สหรัฐต่อปี และกว่า 40% ของกลุ่มผู้ถูกสำรวจ ลงความเห็นว่า Web Application Firewall (WAF) คือส่วนสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของพวกเขา

ดังนั้น หากองค์กรมีเครื่องมือที่สามารถป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลได้ครอบคลุมมากเท่าใด ก็จะสามารถสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้งานได้มากขึ้นเช่นกัน

Network Diagram บริการเสริม - Cloud Security บริการสร้างความปลอดภัยของข้อมูล และการโจมตีบนระบบคลาวด์

คุณสมบัติของบริการ Cloud Security

 • ที่หนึ่งด้านการรักษาความปลอดภัยแบบเรียลไทม์ ด้วยการใช้งานบนเว็บไซต์ทั่วโลกส่วนใหญ่ผ่านระบบของ Akamai ด้วยแพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยบนระบบคลาวด์ที่สามารถส่งถ่ายข้อมูลได้เร็วที่สุด และใหญ่ที่สุดในโลก
 • สามารถบริหารจัดการข้อมูลการโจมตีที่มากกว่า 2 เพตะไบต์ (Petabyte) ในการอัพเดต และวิเคราะห์รูปแบบการโจมตีใหม่ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง
 • สามารถตรวจพบการโจมตีได้ก่อนที่จะเกิดปัญหา ด้วยเครื่องเซิร์ฟเวอร์ 200,000 เครื่อง ที่กระจายตัวกว่า 120 ประเทศทั่วโลก จึงทำให้สามารถตรวจพบได้อย่างรวดเร็ว และหยุดการโจมตีได้ทันทีที่ตรวจพบ
 • แพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยในจุดที่ใกล้กับผู้ใช้งานมากที่สุด บนคลาวด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยโครงข่ายแบนด์วิดท์มากกว่า 27 เทระไบต์ (Terabyte)
 • สามารถป้องกันการโจมตีได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น SQL Injections, Cross-Site Scripts รวมไปถึง DDoS โดยที่เว็บไซต์ขององค์กรยังคงสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องแม้ในขณะที่ถูกโจมตี

ทำไมต้อง Cloud Security จาก ทรู อินเทอร์เน็ต

 • ผู้นำตัวจริง
  ที่พร้อมด้วยประสบการณ์ในการให้บริการอินเทอร์เน็ต และโซลูชั่นที่มีคุณภาพ ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการมากที่สุด

 • มั่นใจกับบริการที่มีมาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล
  ด้วยความร่วมมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Akamai ผู้นำด้านบริการ CDN รายใหญ่ที่สุดในโลก

 • สะดวก และง่ายในการบริหารค่าใช้จ่าย
  สามารถปรับเพิ่ม หรือลดขนาดของระบบได้ตามความต้องการในการใช้งานแต่ละช่วงเวลา พร้อมประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทุนจัดหาอุปกรณ์

 • ลดภาระความยุ่งยากในการบริหารจัดการ
  ด้วยบริการที่ครบวงจรจากเรา ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแล จึงมั่นใจได้ว่าระบบ และอุปกรณ์จะสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา

 • มีเจ้าหน้าที่ที่มากด้วยประสบการณ์
  พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลระบบ รวมถึงบริการหลังการขาย และแก้ไขปัญหาการใช้งานจากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ที่ผ่านการฝึกอบรม และได้รับใบประกาศนียบัตร

สนใจติดต่อฝ่ายขายลูกค้าองค์กร
โทรศัพท์: 0-2783-0400 กด 2
โทรสาร: 0-2783-0499
อีเมล: corpsale@trueinternet.co.th

ผลิตภัณฑ์ และบริการ

บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่

บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจ SME

Cloud Service

บริการเสริม