บริการเสริม

Media Delivery

บริการ Media Del ivery จากทรู อินเทอร์เน็ต จะช่วยให้การนำเสนอข้อมูลข่าวสารผ่านการรับชมรายการสด การรับชมภาพ หรือคลิปวิดีโอบนโลกออนไลน์เป็นเรื่องง่าย ลดภาระขั้นตอนการทำงานที่ยุ่งยากของผู้ให้บริการ พร้อมเพิ่มประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับผู้รับชมไฟล์ภาพขนาดใหญ่ วีดีโอ รวมไปถึงการถ่ายทอดสดออนไลน์ได้อย่างเสมือนจริง ด้วยบริการที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการรับชมภาพวิดีโอให้มีความเหมาะสม และคุณภาพสูงบนทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ รวมไปถึงความเร็วในการเชื่อมต่อที่แตกต่างกัน อันจะส่งผลต่อความเชื่อมั่น และความไว้วางใจในการเลือกใช้บริการจากธุรกิจของท่าน พร้อมส่งต่อประสบการณ์ที่ดีให้แก่บุคคลอื่นๆ ในวงกว้างต่อไป

ลดความยุ่งยากในการปรับเปลี่ยนรูปแบบไฟล์ เพียงอัพโหลดข้อมูลมัลติมีเดียของคุณขึ้นระบบเรา ระบบจะทำการปรับเปลี่ยนข้อมูลภาพ เสียง และวีดีโอให้มีคุณภาพสูง ให้เหมาะสมกับทุกอุปกรณ์ของผู้รับปลายทางในทันที

Network Diagram บริการเสริม - Media Delivery บริการเพิ่มประสิทธิภาพการนำเสนอมัลติมีเดีย

คุณสมบัติของบริการ Media Delivery

 • สามารถปรับแต่งขนาดของวิดีโอให้เหมาะสมกับแบนด์วิดท์ของเครือข่าย และอุปกรณ์ปลายทางได้โดยอัตโนมัติ
 • ด้วยระบบที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบไฟล์ MPEG-DASH, Microsoft Smooth, HDS, HLS ให้เหมาะสมกับการใช้งานบนทุกอุปกรณ์ จึงทำให้ลดความซับซ้อน และความยุ่งยากในการถ่ายทอดสดได้มากถึง 50%
 • ลดภาระการทำงานของเซิร์ฟเวอร์องค์กรในการให้บริการข้อมูลประเภทวิดีโอ หรือการถ่ายทอดสด พร้อมช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านฮาร์ดแวร์ และซอฟท์แวร์ รวมไปถึงลดเวลาที่สูญเสียไปกับการแปลงสัญญาณข้อมูลของวีดีโอให้เหมาะสมกับทุกอุปกรณ์ จากการทำงานของระบบคลาวด์อัจฉริยะที่ครอบคลุมมากที่สุด
 • สร้างความน่าเชื่อถือ และปลอดภัยของข้อมูลวิดีโอที่ถ่ายทอดออกไป ไม่ให้ถูกขโมยหรือถูกใช้อย่างผิดลิขสิทธิ์โดยอาศัยการเข้ารหัสข้อมูล
 • ด้วยแพลตฟอร์มที่รวบรวมข้อมูล และกระจายตัวอยู่ทั่วโลก ที่อยู่ใกล้กับผู้ใช้งาน ส่งผลให้สามารถถ่ายทอดสัญญาณต่อไปยังผู้รับชมได้โดยมีคุณภาพที่สูง และมีความ Delay ต่ำ ใกล้เคียงกับการรับชม ณ สถานที่จริง

ทำไมต้อง Media Delivery จาก ทรู อินเทอร์เน็ต

 • ผู้นำตัวจริง
  ที่พร้อมด้วยประสบการณ์ในการให้บริการอินเทอร์เน็ต และโซลูชั่นที่มีคุณภาพ ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการมากที่สุด

 • มั่นใจกับบริการที่มีมาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล
  ด้วยความร่วมมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Akamai ผู้นำด้านบริการ CDN รายใหญ่ที่สุดในโลก

 • สะดวก และง่ายในการบริหารค่าใช้จ่าย
  สามารถปรับเพิ่ม หรือลดขนาดของระบบได้ตามความต้องการในการใช้งานแต่ละช่วงเวลา พร้อมประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทุนจัดหาอุปกรณ์

 • ลดภาระความยุ่งยากในการบริหารจัดการ
  ด้วยบริการที่ครบวงจรจากเรา ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแล จึงมั่นใจได้ว่าระบบ และอุปกรณ์จะสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา

 • มีเจ้าหน้าที่ที่มากด้วยประสบการณ์
  พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลระบบ รวมถึงบริการหลังการขาย และแก้ไขปัญหาการใช้งานจากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ที่ผ่านการฝึกอบรม และได้รับใบประกาศนียบัตร

สนใจติดต่อฝ่ายขายลูกค้าองค์กร
โทรศัพท์: 0-2783-0400 กด 2
โทรสาร: 0-2783-0499
อีเมล: corpsale@trueinternet.co.th

ผลิตภัณฑ์ และบริการ

บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่

บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจ SME

Cloud Service

บริการเสริม