บริการเสริม

Web Performance

ธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบันจำเป็นต้องตอบสนองความต้องการ ในการเข้าถึงข้อมูลบนเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น ด้วยความเร็วที่สม่ำเสมอ และตลอดเวลาบนทุกอุปกรณ์ บริการ Web Performance จะช่วยเพิ่มประสบการณ์อันดีเยี่ยมด้วยการวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้แบบเรียลไทม์ โดยจะทำการเชื่อมต่อกับเครื่องเซิร์ฟเวอร์ 200,000 เครื่อง ที่กระจายอยู่ทั่วโลก อีกทั้งยังลดภาระต้นทุนในการบริหารจัดการแบนด์วิดท์ การประมวลผล และพื้นที่เก็บข้อมูลของเว็บไซต์ได้อีกทางหนึ่งด้วย โดยจากผลงานวิจัยของ Aberdeen Group ที่ได้สรุปไว้ว่า

ความล่าช้าในการดาวน์โหลดเว็บไซต์เพียง 1 วินาที ทำให้คุณสูญเสียจำนวนการเปิดหน้าเว็บไซต์ (Page View) ถึง 11% ความพึงพอใจของลูกค้าลดลงถึง 16% และมีค่า Conversion Rate ที่ลดลงถึง 7%

จะเห็นได้ว่า ความรวดเร็วในการแสดงผล รวมไปถึงความต่อเนื่องของการให้บริการยังคงเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ อีกทั้งการทำแคชชิ่งเพื่อเพิ่มความเร็วในการรับ - ส่งข้อมูล สำหรับการแสดงผลเว็บไซต์แบบไดนามิค เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถสื่อสารได้แบบ 2 ทาง จึงไม่เพียงพออีกต่อไป

Network Diagram บริการเสริม - Web Performance บริการเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลหน้าเว็บไซต์

คุณสมบัติของบริการ Web Performance

 • เพิ่มประสิทธิภาพในการรับ-ส่งข้อมูลได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทั้งดาวน์โหลด อัพโหลด ไฟล์วีดีโอ การทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยระบบ Content Delivery Network (CDN) ที่ทำหน้าที่ส่งข้อมูลบนคลาวด์ให้ถึงผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วผ่านเครื่องเซิร์ฟเวอร์ 200,000 เครื่อง ที่กระจายตัวกว่า 120 ประเทศทั่วโลก
 • ลดการใช้แบนด์วิดท์ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถจัดสรรการแสดงผลรูปภาพบนหน้าจอเฉพาะส่วนที่ผู้ใช้งานเห็นเบื้องต้นก่อนเท่านั้น เมื่อมีการเลื่อนหน้าจอจึงจะแสดงผลในส่วนถัดไป ทำให้ลดการใช้แบนด์วิดท์เท่าที่จำเป็นเท่านั้น
 • ความสามารถในการเลือกเส้นทาง ด้วยระบบอัจฉริยะที่สามารถจัดสรรเส้นทางที่สั้น และใช้เวลาน้อยที่สุด เพื่อส่งต่อข้อมูลไปยังเครื่องปลายทาง
 • สามารถปรับขนาดข้อมูล รูปภาพ ทั้งบนเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น ให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานตามแต่ละอุปกรณ์ และความเร็วที่ใช้ ทำให้แสดงผลได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสม และสวยงามได้ทุกที่ และทุกเวลา
 • ลดภาระการทำงานของเซิร์ฟเวอร์องค์กร จากการทำงานด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจำนวน Request, Session และ Uplink

ทำไมต้อง Web Performance จาก ทรู อินเทอร์เน็ต

 • ผู้นำตัวจริง
  ที่พร้อมด้วยประสบการณ์ในการให้บริการอินเทอร์เน็ต และโซลูชั่นที่มีคุณภาพ ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการมากที่สุด

 • มั่นใจกับบริการที่มีมาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล
  ด้วยความร่วมมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Akamai ผู้นำด้านบริการ CDN รายใหญ่ที่สุดในโลก

 • เพิ่มประสิทธิภาพการเข้าถึงเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา
  ในกรณีที่เซิร์ฟเวอร์องค์กรของท่านทำงานได้ตามปกติ การันตี SLA (Service Level Agreement) ที่ 100%

 • สะดวก และง่ายในการบริหารค่าใช้จ่าย
  สามารถปรับเพิ่ม หรือลดขนาดของระบบได้ตามความต้องการในการใช้งานแต่ละช่วงเวลา พร้อมประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทุนจัดหาอุปกรณ์

 • ลดภาระความยุ่งยากในการบริหารจัดการ
  ด้วยบริการที่ครบวงจรจากเรา ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแล จึงมั่นใจได้ว่าระบบ และอุปกรณ์จะสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา

 • มีเจ้าหน้าที่ที่มากด้วยประสบการณ์
  พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลระบบ รวมถึงบริการหลังการขาย และแก้ไขปัญหาการใช้งานจากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ที่ผ่านการฝึกอบรม และได้รับใบประกาศนียบัตร

สนใจติดต่อฝ่ายขายลูกค้าองค์กร
โทรศัพท์: 0-2783-0400 กด 2
โทรสาร: 0-2783-0499
อีเมล: corpsale@trueinternet.co.th

ผลิตภัณฑ์ และบริการ

บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่

บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจ SME

Cloud Service

บริการเสริม