บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจ SME

เชื่อมต่อธุรกิจคุณ และธุรกิจโลกเอาไว้ด้วยกัน

การเลือกใช้งานอินเทอร์เน็ต ให้มีความเหมาะสมกับธุรกิจ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น และรวดเร็ว โดยเฉพาะธุรกิจขนาดเล็ก หรือ SME ที่ต้องการควบคุมค่าใช้จ่าย และต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่มีคุณภาพสูงกว่าอินเทอร์เน็ตแบบบ้านทั่วไป เพื่อส่งเสริมให้การทำธุรกรรมประเภทต่างๆ ขององค์กรมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง SME แพ็กเกจ เป็นบริการอินเทอร์เน็ตวงจรเช่าสำหรับธุรกิจ SME ที่ต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่มีคุณภาพ และมีแบนด์วิธเหมาะสมกับธุรกิจ SME ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ ทำให้การรับ - ส่งข้อมูล มีความรวดเร็ว พร้อมบริการ Fixed IP Adrress* เพื่อประโยชน์ในการบริหารและจัดการเว็บไซต์ และอีเมล นอกจากนี้ยังเหมาะกับธุรกิจที่มีการใช้งานอินเทอร์เน็ตอย่างต่อเนื่องโดยไม่จำกัดชั่วโมงในการใช้งาน และปริมาณการรับ – ส่งข้อมูล ทำให้สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย

Network Diagram บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ทำไมต้องบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง SME แพ็กเกจ

  • ผู้นำตัวจริง ที่พร้อมด้วยประสบการณ์ในการให้บริการอินเทอร์เน็ตที่มีคุณภาพ ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการและช่องสัญญาอินเทอร์เน็ตภายในประเทศมากที่สุด
  • มีแพ็กเกจที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองการทำงานภายใต้ความต้องการที่จำเป็นทางธุรกิจ ที่ประกอบด้วยอินเทอร์เน็ต พร้อมโทรศัพท์พื้นฐานและค่าโทร ภายในหนึ่งเดียว
  • บริการให้คำปรึกษา พร้อมทีมติดตั้ง และบริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง จากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ และผ่านการฝึกอบรมจนได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองคุณภาพในการดูแล และแก้ไขปัญหา ที่แยกออกจากกลุ่มลูกค้าทั่วไป*
  • รับประกันการแก้ไขปัญหา โดยทีมผู้เชียวชาญ ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด 12 ชั่วโมงสำหรับแพ็กเกจ M และ 8 ชั่วโมงสำหรับแพ็กเกจ L

คุณสมบัติ

  • บริการ Fixed IP Address จำนวน 1 IP เพื่อประโยชน์ในการใช้งานเว็บไซต์ หรืออีเมล*
  • บริการเบอร์โทรศัพท์บ้านพื้นฐาน (Fixed Line Plus) พร้อมโทรศัพท์บ้านไร้สาย และค่าโทรฟรีเพื่อไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารอันเป็นพื้นฐานทางธุรกิจ
  • ความเสถียร และรวดเร็ว ด้วยการเชื่อมต่อผ่านสายไฟเบอร์ (Fiber Optic)**
  • ควบคุมค่าใช้จ่าย ด้วยแพ็กเกจที่หลากหลาย ที่สามารถเลือกให้เหมาะสมกับธุรกิจ

รูปแบบการให้บริการ

หมายเหตุ บริการนี้เป็นบริการแบบแชร์สปีด ดังนั้น ความเร็วที่ได้รับจึงขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ใช้บริการ ณ ขณะนั้น (Non-guaranteed speed)
* เฉพาะ SME แพ็กเกจไซส์ M และ ไซส์ L
** ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการให้บริการ

บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง SME แพ็กเกจ

สนใจติดต่อฝ่ายขายลูกค้าองค์กร
โทรศัพท์: 0-2783-0400 กด 2
โทรสาร: 0-2783-0499
อีเมล: corpsale@trueinternet.co.th

ผลิตภัณฑ์ และบริการ

บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่

บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจ SME

Cloud Service

บริการเสริม