ผลิตภัณฑ์ และบริการ

บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่

บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ Ethernet Fiber เทคโนโลยีล้ำยุค เพื่อรองรับการเติบโตธุรกิจของคุณในอนาคต

Ethernet Fiber

เทคโนโลยีล้ำยุค เพื่อรองรับการเติบโตธุรกิจของคุณในอนาคต

เพิ่มประสิทธิภาพ ในการสื่อสารด้วยบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงบนโครงข่ายความเร็วสูง Fiber Optic ที่สามารถรับ-ส่งข้อมูลได้รวดเร็วกว่าใคร เพื่อรองรับรูปแบบการทำงานที่หลากหลายช่วยให้องค์กรของคุณใช้แอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้อย่างคล่องตัว บริการนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเชื่อมโยงการรับ-ส่งข้อมูลภายในอาคารหรือระหว่าง อาคาร และยังสามารถเชื่อมโยงไปยังภายนอกอาคาร ด้วยระดับความเร็ว 256 Kbps. -1 Gbps. สามารถเลือกการเชื่อมต่อได้ทั้งในรูปแบบของ VDSL, UTP หรือ Fiber เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในรูปแบบต่างๆ อาทิ VDO Conference, IP Technology และยังสามารถจัดลำดับความสำคัญของบริการ (Quality of Service) ได้ด้วย

บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ MPLS (Multi-Protocol Label Switching) เครือข่ายส่วนตัว เชื่อมได้หลายจุดและรับส่งข้อมูลในเวลาจริง

MPLS (Multi-Protocol Label Switching)

เครือข่ายส่วนตัว เชื่อมได้หลายจุดและรับส่งข้อมูลในเวลาจริง

สำหรับ ธุรกิจองค์กรที่มีสำนักงานใหญ่และสำนักสาขาหลายแห่ง บริการนี้ ช่วยให้การติดต่อสื่อสารรวมถึงการรับ-ส่งข้อมูลระหว่างองค์กรเป็นไปอย่างราบรื่น ด้วยเทคโนโลยีของ MPLS เครือข่ายส่วนตัวเชื่อมได้หลายจุดและรับส่งข้อมูลในเวลาจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลากหลายทั้งรูปแบบและความเร็ว มีความเสถียรและปลอดภัยในการรับส่งข้อมูลสูงด้วยปริมาณช่องสัญญาณ (Bandwidth) มากถึง 10 Gbps. ตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มธุรกิจโดยเฉพาะ สามารถเลือกความเร็วได้ ตั้งแต่ 64 Kbps. -1Gbps. พร้อมรองรับ IP Application ต่างๆ อาทิ VOIP, Routing Protocol, QoS, Multicast และ VDO Conference เพื่อให้การทำงานง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจ SME

บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจ SME

บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจ SME

เชื่อมต่อธุรกิจคุณ และธุรกิจโลกเอาไว้ด้วยกัน

เทคโนโลยีสำหรับธุรกิจขนาดกลาง ไปจนถึงธุรกิจขนาดเล็ก ด้วยการเชื่อมต่อผ่านเส้นใยแก้วนำแสง (Fiber Optic) และช่องสัญญาณ (Bandwidth) ที่ใช่กับขนาดองค์กรของคุณ เพื่อการรับ-ส่งข้อมูลที่รวดเร็ว ไม่จำกัดชั่วโมง ที่จะช่วยให้ธุรกิจคุณสะดวกในการควบคุมค่าใช้จ่าย และไม่สะดุด พร้อมบริการ Fixed IP เพื่อประโยชน์ในการใช้งานเว็บไซต์และอีเมล พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคที่พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

Cloud Service

Cloud CCTV บริการจัดเก็บข้อมูลจากกล้องวงจรปิดบนระบบคลาวด์

Cloud CCTV

บริการจัดเก็บข้อมูลจากกล้องวงจรปิดบนระบบคลาวด์

Cloud CCTV หรือ ระบบการรักษาความปลอดภัยในรูปแบบ Video Surveillance-as-a-Service (VSaaS) เป็นรูปแบบของการจัดการ และจัดเก็บภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ถ่ายโดยกล้องวีดีโออารักขา ตรวจการณ์ พร้อมบันทึกภาพบนพื้นที่จัดเก็บที่อยู่บนคลาวด์ ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลเรื่องการสูญหาย หรือ ถูกทำลายของข้อมูลอีกต่อไป สามารถเรียกดูข้อมูลแบบ Real Time และย้อนหลังได้ทุกที่ ทุกเวลา

Cloud Security บริการสร้างความปลอดภัยของข้อมูล และการโจมตีบนระบบคลาวด์

Cloud Security

บริการสร้างความปลอดภัยของข้อมูล และการโจมตีบนระบบคลาวด์

ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้งานทางด้านความปลอดภัยของข้อมูล และยังช่วยให้องค์กรสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างต่อเนื่องแม้ในขณะที่ถูกโจมตีจากภัยคุกคามต่างๆ ผ่านระบบคลาวด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยการใช้งานบนเว็บไซต์ทั่วโลกส่วนใหญ่ผ่านเครือข่ายของเรา ทำให้สามารถตรวจพบ วิเคราะห์ และป้องกันภัยต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้จากทั่วทุกมุมโลกได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังสามารถบริหารจัดการรูปแบบการป้องกันได้ตลอดเวลาอีกด้วย

Cloud Service Digital Signage สื่อประชาสัมพันธ์อิเล็กทรอนิกส์

Digital Signage

สื่อประชาสัมพันธ์อิเล็กทรอนิกส์

ปัจจุบันการสื่อสารและการประชาสัมพันธ์ถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญในปัจจุบัน หลากหลายองค์กรมีการประชาสัมพันธ์ในรูปแบบต่างๆ มาใช้ ไม่ว่าจะเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ หรือสื่อสารข้อมูลภายใน องค์กร สื่อต่างๆ เข้ามามีบทบาทมากขึ้นประกอบกับการผสมผสานทางด้านเทคโนโลยี Cloud Computing ทำให้เกิดสื่อประชาสัมพันธ์รูปแบบใหม่ที่เรียกว่า “Digital Signage”

Media Delivery บริการเพิ่มประสิทธิภาพการนำเสนอมัลติมีเดีย

Media Delivery

บริการเพิ่มประสิทธิภาพการนำเสนอมัลติมีเดีย

ช่วยให้การนำเสนอข้อมูลข่าวสารผ่านการรับชมรายการสด การรับชมภาพ หรือคลิปวิดีโอบนโลกออนไลน์เป็นเรื่องง่าย ลดภาระขั้นตอนการทำงานที่ยุ่งยากของผู้ให้บริการ พร้อมเพิ่มประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับผู้รับชมไฟล์ภาพขนาดใหญ่ วีดีโอ รวมไปถึงการถ่ายทอดสดออนไลน์ได้อย่างเสมือนจริง ด้วยบริการที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการรับชมภาพวิดีโอให้มีความเหมาะสม และคุณภาพสูงบนทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ รวมไปถึงความเร็วในการเชื่อมต่อที่แตกต่างกัน

Cloud Service Virtual Server / DIY Virtual Server

Virtual Server / DIY Virtual Server

ปัจจุบันหลากหลายองค์กรธุรกิจต่างหาทางเลือกที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย และลดภาระเรื่องการดูแลรักษาฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ที่มีมูลค่าสูงขององค์กร เพื่อรองรับความต้องการในการใช้งานระบบคอมพิวเตอร์ที่มีจำนวนเพิ่มสูงขึ้น ดังนั้นระบบประมวลผลที่สามารถจัดสรรทรัพยากรได้อย่างรวดเร็วจึงเป็นสิ่งสำคัญ และให้สะดวกต่อการบริหารจัดการงานไอทีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Performance บริการเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลหน้าเว็บไซต์

Web Performance

บริการเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลหน้าเว็บไซต์

ธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบันจำเป็นต้องตอบสนองความต้องการในการเข้าถึงข้อมูลบนเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น ด้วยความเร็วที่สม่ำเสมอ และตลอดเวลาบนทุกอุปกรณ์ บริการ Web Performance จะช่วยเพิ่มประสบการณ์อันดีเยี่ยมด้วยการวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้แบบเรียลไทม์ โดยจะทำการเชื่อมต่อกับเครื่องเซิร์ฟเวอร์ 200,000 เครื่อง ที่กระจายอยู่ทั่วโลก อีกทั้งยังลดภาระต้นทุนในการบริหารจัดการแบนด์วิดท์ การประมวลผล และพื้นที่เก็บข้อมูลของเว็บไซต์ได้อีกทางหนึ่งด้วย

บริการเสริม

บริการเสริม Co-Location

Co-Location

บริการเช่าพื้นที่วางเซิร์ฟเวอร์ เพื่อเชื่อมต่อเข้าสู่เครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ให้คุณใช้งานเว็บเซิร์ฟเวอร์หรือเมล์เซิร์ฟเวร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ศูนย์บริการเก็บข้อมูลปลอดภัยมาตรฐานระดับโลกอย่าง True IDC (Internet Data Center)

บริการเสริม DDoS Protection ระบบป้องกันการโจมตีเครือข่ายองค์กร

DDoS Protection

ระบบป้องกันการโจมตีเครือข่ายองค์กร

ความเสี่ยงจากการโจมตีรูปแบบใหม่ๆ มีมากขึ้นเรื่อยๆ การเพิ่มระดับการรักษาความปลอดภัยของโครงสร้างเครือข่ายองค์กรเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง โดยการป้องกันการโจมตีระบบเครือข่ายแบบ Distributed Denial-of-Service หรือ DDoS ด้วยบริการรักษาความปลอดภัยที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อป้องกันการโจมตีระบบเครือข่ายองค์กรได้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ซึ่งบริการ DDoS Protection นี้สามารถตรวจสอบ และจัดการการโจมตีจากการรับ-ส่งข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังตรวจสอบความเสี่ยงของแอพพลิเคชั่น และบริการที่ใช้งานอยู่ในเครือข่ายขององค์กรให้ปลอดภัยจากการถูกโจมตีจากแฮ็คเกอร์ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น และมีประสิทธิภาพสูงสุด

บริการเสริม Intelligence Mail บริการการตลาดออนไลน์ด้วยจดหมายอิเล็กทรอนิกส์

Intelligence Mail

บริการการตลาดออนไลน์ด้วยจดหมายอิเล็กทรอนิกส์

ปัจจุบัน การติดต่อสื่อสาร และการรับส่งข้อมูลผ่านช่องทางอีเมล ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวก และประหยัดค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังสามารถกำหนด และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมให้ข้อมูลรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลสินค้าและบริการ ข่าวสารองค์กร หรือโปรโมชั่นต่างๆ การจัดส่งอีเมลจึงถือเป็นช่องทางการตลาดที่ลงทุนน้อย แต่ได้ผลที่คุ้มค่า

บริการเสริม Intelligence WiFi

Intelligence WiFi

ด้วยระบบที่เป็นมากกว่าการให้บริการ Private WiFi เน้นการเชื่อมต่อที่สะดวกผ่าน Social Network ทั้งยังสามารถกำหนดรูปแบบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัว ทำให้ทราบถึงข้อมูลเชิงลึก เช่น อายุ เพศ ความถี่ รวมถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของผู้เข้าใช้งาน ซึ่งสามารถนำข้อมูลที่ได้มาวิเคราะห์พฤติกรรม และความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ทำให้ง่ายต่อการจัดโปรโมชั่น และการเลือกรูปแบบของสื่อประชาสัมพันธ์ให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายได้

บริการเสริม Mail Back up สำรองพื้นที่เพื่อการรับส่งอีเมลไม่ตกหล่น

Mail Back up

สำรองพื้นที่เพื่อการรับส่งอีเมลไม่ตกหล่น

บริการเสริม ที่ช่วยให้ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารผ่านทางอีเมลในธุรกิจหรือองค์กร เสมือนเป็น Backup Mail Server ในกรณีเกิดปัญหาขึ้นกับระบบเน็ตเวิร์คหรือเซิร์ฟเวอร์เมล เช่น Link down หรือกระแสไฟฟ้าขัดข้อง ทำให้ระบบเมลไม่สามารถรับอีเมลจากภายนอกได้ ระบบ Mail Backup จะทำการรับอีเมลโดยอัตโนมัติ จากนั้นเมื่อระบบเมลกลับมาทำงานได้ตามปกติ ระบบจะทำการส่งต่ออีเมลทั้งหมดที่ได้รับกลับไปยัง Mail Server ของผู้ใช้บริการ โดยไม่กระทบกับการรับส่งอีเมล มีการใช้เซิร์ฟเวอร์หลายตัวทำงานร่วมกันในลักษณะ Load Balancing ทำให้ระบบ Mail Backup มีความเสถียรสูง รองรับอีเมลขนาดใหญ่ บริการนี้เหมาะสำหรับองค์กรที่มีการติดตั้ง Mail Server ภายในองค์กรหรือมีการติดตั้ง Mail Server ไว้ที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (Internet Service Provider)

บริการเสริม Mail Cleaner เพิ่มศักยภาพการจัดการเซิร์ฟเวอร์ให้สะอาดปราศจากไวรัส

Mail Cleaner

เพิ่มศักยภาพการจัดการเซิร์ฟเวอร์ให้สะอาดปราศจากไวรัส

เพื่อให้องค์กรทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ทรู อินเทอร์เน็ต จึงเตรียม Mail Cleaner บริการจัดการกลั่นกรองและตรวจสอบอีเมลเพื่อให้เซิร์ฟเวอร์สะอาดปราศจากไวรัสที่จะสร้างความเสียหาย โดยระบบจะทำหน้าที่ตรวจสอบอีเมลขาเข้า ซึ่งต้องผ่านระบบป้องกัน Anti-spam เพื่อทำการตรวจสอบ “สแปมเมล” ก่อนจะส่งต่อไปยังระบบ Anti-virus เพื่อตรวจหาไวรัสประเภทต่างๆ ที่ติดมากับอีเมลหรือไฟล์แนบ หากตรวจพบ ระบบจะทำการกำจัดไวรัสที่ติดมาทันทีก่อนที่จะส่งต่อไปยังระบบ Mail Server ของผู้ใช้ ทั้งนี้ระบบจะทำการปรับเทียบฐานข้อมูลทุกวันเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการกำจัดไวรัส

บริการเสริม Mail Hosting บริการเช่าใช้พื้นที่รับฝากอีเมล

Mail Hosting

บริการเช่าใช้พื้นที่รับฝากอีเมล

บริการรับฝาก Mail Domain หรือให้เช่าใช้ Mail box เป็นอีกทางเลือกซึ่งจะช่วยรองรับความต้องการในการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจด้วยระบบ Mail Server ขนาดใหญ่ สามารถเพิ่ม ลด หรือแก้ไข Mail Account และเพื่อความสะดวกในการจัดการ องค์กรสามารถกำหนดพื้นที่จัดเก็บอีเมลได้เอง ซึ่งต่างจากบริการ Mail Hosting ทั่วไป สามารถบริหารจัดการ Mailbox ได้ด้วยตนเอง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยและเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับองค์กรขนาดกลางและขนาดใหญ่ที่ต้องการ Mail box สำหรับใช้ในการติดต่อสื่อสาร

บริการเสริม Mail Relay ตรวจสอบอีเมลทุกฉบับก่อนส่งออก

Mail Relay

ตรวจสอบอีเมลทุกฉบับก่อนส่งออก

เพื่อให้มั่นใจได้ว่าอีเมลจากองค์กรของท่านปราศจากสแปมและไวรัส บริการ Mail Relay จะทำหน้าที่กลั่นกรองและตรวจสอบอีเมลที่ส่งออกไปยังผู้รับปลายทาง โดยจะตรวจสอบและกำจัดไวรัสที่ติดมากับอีเมลทุกฉบับก่อนที่จะมีการส่งออก เพื่อป้องกันปัญหาไวรัสและสแปมที่ติดไปกับอีเมลที่แฝงมากับอีเมล โดยที่ไม่ต้องการลงทุนติดตั้งและบำรุงรักษาระบบ Anti-spam และ Anti-virus ด้วยตัวเอง บริการนี้ช่วยป้องกันความเสียหายของข้อมูลอันเกิดจากไวรัส ขณะเดียวกันยังไม่ต้องเสียเวลาในการจัดการปัญหาอีเมลขยะ นอกจากนี้ ยังช่วยประหยัดการใช้งานในส่วนของ Internet Bandwidth เหมาะสำหรับองค์กรที่มีระบบ Mail Server เป็นของตัวเอง

บริการเสริม SSL VPN (Secure Socket Layer) ระบบเข้าใช้ขัอมูลองค์กร ปลอดภัย แม้ไม่ได้ทำงานในสำนักงาน

SSL VPN (Secure Socket Layer)

ระบบเข้าใช้ขัอมูลองค์กร ปลอดภัย แม้ไม่ได้ทำงานในสำนักงาน

ระบบการเข้าใช้ขัอมูลขององค์กร ปลอดภัยแม้ไม่ได้ทำงานในสำนักงาน บริการเข้าใช้ข้อมูลภายในองค์กรที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูงสุดในการรับ-ส่งข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ต ด้วยวิธีการเข้ารหัสข้อมูลร่วมกับรหัสที่สร้างขึ้นมาจากตัว Token ซึ่งจะสร้างรหัสใหม่ทุกครั้งที่มีการเข้าใช้ระบบ โดยจะตรวจสอบความถูกต้องตั้งแต่เริ่มต้นใช้งานจนกระทั่งยกเลิกการใช้งานเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลได้จากที่อื่นๆ โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆ เพียงมีคอมพิวเตอร์ก็สามารถใช้งานโปรแกรมที่ใช้ภายในองค์กรผ่านอินเทอร์เน็ตได้ ผู้ใช้งานจึงมั่นใจได้ว่า สามารถเข้าใช้ข้อมูลขององค์กรได้เสมือนตัวผู้ใช้งานอยู่ภายองค์กร เหมาะสำหรับองค์กรที่จำเป็นต้องเข้าใช้ข้อมูลของบริษัทตลอดเวลาแต่ไม่สามารถเข้าไปทำงานที่สำนักงานได้

บริการเสริม Traffic Exchange บริการให้เช่าพื้นที่จัดเก็บข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์อย่างมีประสิทธิภาพ

Traffic Exchange

บริการให้เช่าพื้นที่จัดเก็บข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์อย่างมีประสิทธิภาพ

Traffic Exchange เป็นบริการให้เช่าพื้นที่จัดเก็บข้อมูลจราจรทาง คอมพิวเตอร์ (Log File) ตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิด เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 สามารถบริหารจัดการข้อมูล ได้อย่างมีประสิทธิภาพแม่นยำและถูกต้องตามหลักเกณฑ์ของ พระราชบัญญัติฯ โดยที่องค์กรไม่ต้องลงทุนติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติม ช่วยให้องค์กรประหยัดค่าใช้จ่าย เพิ่มความสะดวกด้วยการจัดทำ รายงานผล พร้อมกันนี้ยังเลือกขนาดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้ตาม ความต้องการ และมีระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลภายใต้ การดูแลจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมง

บริการเสริม Web Hosting คลังเก็บข้อมูลสำคัญจากเว็บไซต์ สะดวกต่อการค้นหา

Web Hosting

คลังเก็บข้อมูลสำคัญจากเว็บไซต์ สะดวกต่อการค้นหา

บริการพื้นที่หรือสร้างคลังสำหรับจัดเก็บข้อมูลจากเว็บไซต์ด้วย Server ประสิทธิภาพสูง สามารถเลือกใช้งานได้ทั้งบนระบบปฎิบัติการแบบ Windows และ Linux ด้วยการรับส่งข้อมูลความเร็วสูง เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่เพิ่งเริ่มต้นไปจนถึงเว็บไซต์ขนาดปานกลางครอบคลุมการใช้งานภาษาและ Component ต่างๆ อย่างครบถ้วน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย ภายใต้การดูแลจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง